Mario's Pad

You are not logged in. Would you like to login or register?11/25/2020 8:51 pm  #1


Sofa da thật và những kinh nghiệm khi chọn mua sofa da thật

Vốn dĩ, ghế sofa da là một trong những đồ nội thất được hầu hết người chọn lựa cho không gian phòng khách gia đình mình, vừa tạo thêm điểm đặc sắc sang trọng cho không gian phòng khách, tiện lợi vệ sinh và đặc thù tạo sự thả phanh cho người mua. Bên cạnh đó, hiện giờ sở hữu gần như dòng sản phẩm ghế sofa khác nhau và trong số đó ghế sofa da bò luôn được đa dạng người chọn lựa nhất. Không chỉ với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng riêng mà mẫu ghế sofa da bò còn với đến những điểm tốt như độ bền cao, càng tiêu dùng lâu càng đẹp mà không hề những loại ghế sofa da khác với được.

https://thegioisofa.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2020/11/sofaland-madison-da-that-tiep-xuc-1.jpg


[size=125]Cách phân biệt sofa da thật và sofa giả da[/size]
Nhìn vào những cái ghế sofa được bọc từ da bò thật luôn với đến một vẻ đẹp hoàn toàn sang trọng, đẳng cấp và đặc trưng sở hữu độ bền vượt trội hơn các mẫu da khác như da lợn, da trâu, da dê,…. Nhiều nhà sản xuất đánh trúng tâm lý người tiêu tiêu dùng lúc muốn tìm ghế sofa da bò thật có mức giá hợp lý nên đã dùng các mẹo để trộn lẫn hoặc thay thế da bò bằng các loại da động vật khác để xí gạt người tiêu tiêu dùng, nhằm mục đích gia tăng doanh số. Vậy nên, khi có nhu cầu tìm ghế sofa làm từ da bò thật, mọi người mang thể phân biệt bằng các bí quyết sau:
1.Nhận biết qua lỗ chân lông của da
Đối với các sản phẩm ghế sofa da bò thật thường những lỗ chân lông ở bề mặt da thường hơi khít và phân bố đều nhau, điều này rất dễ nhận mặt lúc chú ý kỹ vào bề mặt da ghế. Còn những mẫu da dị kì lỗ chân lông sẽ phân bố không đều và thường lớn hơn, nhìn thoáng qua cũng mang thể phát hiện.Đối với những chiếc sản phẩm làm trong khoảng da bò hoặc những cái da khác thật, thường sẽ mang bề mặt không lý tưởng, bởi trong công đoạn chế biến da động vật thường sẽ sở hữu các vết xước, vết sẹo hoặc vết thương. kế bên ấy, đây là một trong những điểm vừa giúp phát hiện được khiến cho trong khoảng da thật hay da kém chất lượng, cũng như 1 điểm đặc sắc thú vị tạo nên nét cuốn hút cho sản phẩm trong không gian phòng khách.
2.Phân biệt qua độ mềm của sofa
Đối mang các sản phẩm khiến cho cho từ da bò thật luôn với đồ mềm mại dị biệt so với các chiếc da động vật khác, nên lúc tiêu tiêu dùng ghế sofa da bò thật càng lâu thì bề mặt da càng sáng bóng và càng mềm là vì thế. Còn như những sản phẩm được tạo trong khoảng da trâu, da lợn thường khi sờ sẽ cảm thấy thô ráp và cứng hơn các cái da khác.

https://thegioisofa.cdn.vccloud.vn/wp-content/uploads/2020/11/bo-sofaland-olivia-3-1-cream-da-that-tiep-xuc.jpg


Điểm công vượt trội của sofa da thật đối với người sử dụng
Cách nhận biết sofa da thật thông qua nước
Độ thẩm thấu của sofa da thật rất thấp. cho nên, bạn mang thể nhỏ một đôi giọt nước lên sofa để kiểm tra. Ví như các hạt nước lan rộng, thấm xuống bề mặt thì đó là sofa da thật. Trường hợp nước không thấm mà vẫn còn đọng thành giọt, thì đó là sofa giả da. tương tự, giả dụ bạn có ý định sắm sofa da thật, hãy ghi nhớ những cách trên. Song song để tậu mua được bộ sofa chính hãng, khách hàng nên tìm tới những địa chỉ đáng tin cậy, những xưởng phân phối nội thất hoặc siêu thị nội thất uy tín. Nơi đây chuyên sản xuất sản phẩm đạt chất lượng cao, sản phẩm nhập cảng có giá bán rẻ, chế độ bảo hành tỷ mỉ, chính sách đổi trả minh bạch. Hiện sofa da nhập khẩu từ các nước Malaysia, Italia được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất bởi chất lượng từ các nước này luôn dẫn đầu trong nghành công nghiệp ghế sofa.
Địa chỉ mua sofa da thật uy tín tại Hà Nội
Nếu như đang cần tìm 1 bộ Sofa da thật 100% chất lượng, bền bỉ sở hữu những chính sách hậu mãi thấp nhất thì toàn cầu Sofa sẽ là liên hệ mà bạn nên tham khảo. Thế Giới Sofa là địa chỉ cung cấp sofa da công nghiệp và sofa da thật nhập cảng tại Hà Nội.Các sản phẩm Sofa da công nghiệp được phân phối tại xưởng của Thế Giới Sofa sở hữu chất lượng thấp và độ bền cao. Ngoài ra, Thế Giới Sofa còn phân phối những dòng sofa du nhập từ Maylaisia, Italia với chứng thực và hầu hết hồ sơ liên quan.
 
 

12/01/2020 5:52 am  #2


Re: Sofa da thật và những kinh nghiệm khi chọn mua sofa da thật

Board footera

 

Powered by Boardhost. Create a Free Forum